Top 7 bài nhạc chuông hay nhất năm 2015

1705

Nhạc chuông hay nhất – Năm mới tết đến xuân về, hàng loạt các chương trình khuyến mãi về tải nhạc chuông.
Các bạn đang băn khoăn không biết nên tải bản nhạc chuông nào hot nhất ?
Topnhachay.com xin gới thiệu đến các bạn 7 bản nhạc chuông độc đáo nhất thời điểm hiện tại mà bạn không thể bỏ qua.

nhac chuong tet hot nhat

Top 1: bản nhạc Happy New Year

– Đây là bản nhạc chuông đứng số 1 hiện tại và có số lượt tải nhạc chuông về điện thoại cao nhất. Bạn còn chờ gì nữa hay nhanh chong truy cập vào website của chúng tôi để tải bản nhạc này về cho dế yêu của bạn.

Top 2: bản nhạc Mùa Xuân Ơi

– Đây là ca khúc mà được đông đảo người dân Việt Nam ưu thích. Chỉ cần nghe đoạn đầu tiên đã mạng lại cho bạn cảm giác không khí mùa xuân.

Top 3: bản nhạc Ngày xuân long phụng sum vầy

– Đây là bài nhạc mang nhiều lời chúc rất ý nghĩa trong dịp tết. Rất nhiều người đã tải bản nhạc chuông này trong tuần vừa qua.

Top 4: bản nhạc Ngày Tết Quê Em

– Bản nhạc này có từ rất lâu rồi nhưng hiện nay đã được 1 số DJ làm mới bằng loại nhạc sôi động, hào hứng hơn. Đây cũng là bản nhạc được giới trẻ ưa thích.

Top 5: bản nhạc Ước Mơ Ngọt Ngào

– Bản nhạc mang ý nghĩa về ngày tết gia đình sum họp, tết là ngày lễ đoàn viên mang lại không khí vui tươi cho mỗi nhà. Đối với những người xa nhà thì bản nhạc này là phù hợp nhất.

Top 6: bản nhạc Khúc Xuân

– Mang giai điệu nhẹ nhàng, mang lại cho bạn cảm giác yêu mùa xuân và yêu đời hơn.

Top 7: bản nhạc Con Bướm Xuân

– Bản nhạc này đã làm mưa gió trong làng giải trí Việt những năm gần đây. Bản nhạc đầy sôi động và nét tươi trẻ cho không khí mùa xuân tới.

tai-mien-phi

Các bạn hãy nhanh tay truy cập website của chúng tôi để lựa chọn cho mình những bản nhạc chuông hay nhất mùa xuân hay nhất nhé!.